GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU CÔNG TY

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VẠN SỰ LỢI

1、Công ty Vạn Sự lợi thành lập vào tháng 5 năm 2004, là một công ty dịch vụ kỹ thuật chuyên cung cấp máy móc thiết bị nổi tiếng quốc tế tại Việt Nam, đồng thời cung cấp các giải pháp toàn diện trước, trong và sau bán hàng.

2、Công ty Vạn Sự Lợi có trụ sở chính tại TP. Hồ Chí Minh, có Showroom tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Công ty có hơn 150 nhân viên, trong đó có hơn 30 nhân viên kinh doanh và hơn 70 nhân viên dịch vụ kỹ thuật.

3、Ý nghĩa tên Công ty Vạn Sự Lợi: “Vạn sự như ý, quanh năm bội thu.” Chúng tôi chân thành hy vọng rằng tất cả các đối tác và khách hàng hợp tác với Công ty Vạn Sự Lợi mọi việc luôn suôn sẻ, thuận lợi, đồng thời, máy móc thiết bị của Vạn Sự Lợi có thể tạo ra những lợi ích tốt hơn cho hoạt động kinh doanh của khách hàng.

Lịch sử phát triển

2004 thành lập Công ty Vạn Sự Lợi

Theo chiến lược phát triển của công ty, chính thức bước vào ngành kinh doanh sản phẩm cơ khí​

2008 hoàn thiện hệ thống 6S

Một hệ thống quản lý toàn diện tích hợp 6 lĩnh vực: bán hàng (Sale), phụ kiện (Spare sparts), dịch vụ (Service), thu thập thông tin và phản hồi (Survey), trưng bày sản phẩm (Show), đào tạo (School)

2011 Đạt được danh hiệu Top 500

Nhận kỷ niệm chương“Top 500 doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ hàng đầu”do chính phủ trao tặng

2013 Đạt được danh hiệu danh dự

Đạt được "Danh hiệu danh dự doanh nghiệp hàng đầu và vững mạnh"

2014 Đạt được danh hiệu danh dự

Nhận được giải thưởng "Sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng nhất"

2017 thành lập tập đoàn

Tập đoàn bao gồm các lĩnh vực Máy móc, Bất động sản, Giáo dục

Phát video về banner vansuloi
Nhân viên
0
Khách hàng
0 +
Sản phẩm
0 +
Show Rooms
0

1、 Các loại máy móc thiết bị công ty đang kinh doanh bao gồm:

Các máy móc gia công chính xác:Gia công trung tâm CNC, máy phay, máy tiện, máy mài…;máy điêu khắc khuân mẫu, máy cắt dây, máy ăn mòn tia lửa điện, máy bắn lỗ v.v…

Các dòng máy laser :máy cắt laser phi kim và kim loại、máy khắc laser, máy hàn laser, các dòng máy cắt trong ngành giày dép, may mặc v.v…

Các dòng máy ngành kim loại tấm :như máy chấn tôn, máy chấn tôn CNC, máy cắt tôn, máy dập, máy bào rãnh, máy nắn phẳng v.v…

Tự động hóa thông minh: cánh tay Robot thông minh, Cobot, dây chuyền tự động hóa và giải pháp nâng cấp v.v…

giới thiệu vạn sự lợi banner

Tôn chỉ dịch vụ: “Xây dựng dịch vụ chất lượng cao để thúc đẩy bán hàng, dựa vào kỹ thuật tiên tiến thúc đẩy phát triển”, xây dựng hệ thống dịch vụ 2*24 tiếng nhằm cung cấp cho khách hàng dịch vụ “chuyên nghiệp, hiệu quả, chuẩn mực và tận tình”.

Kể từ khi thành lập đến nay, công ty đã cung cấp thiết bị và các dịch vụ liên quan cho gần 10.000 khách hàng

GIẢI THƯỞNG

Năm 2011, Vạn Sự Lợi được người tiêu dùng đánh giá là một trong “500 Sản phẩm, Dịch vụ hàng đầu Việt Nam”. Giải thưởng này đã chứng minh các sản phẩm của Vạn Sự Lợi đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, cũng như dịch vụ hậu mãi chu đáo và đào tạo kỹ thuật toàn diện, được người tiêu dùng công nhận, đánh giá cao và ca ngợi sâu sắc.

Đạt danh hiệu “Doanh nghiệp dẫn đầu năm 2013” ​​do Cục Quản lý Doanh nghiệp Việt Nam cấp ngày 5/9. Trước những thách thức và khó khăn của suy thoái kinh tế toàn cầu, Vạn Sự Lợi vẫn tiếp tục phát triển tốt và không ngừng nỗ lực để đạt được mục tiêu tăng trưởng bền vững hơn nữa mà ban lãnh đạo và nhân viên đã đề ra.

Năm 2014, thiết bị cắt laser và thiết bị CNC do Vạn Sự Lợi cung cấp đã đạt danh hiệu “Top 10 Thương hiệu được Người tiêu dùng Việt Nam yêu thích nhất”, điều này chứng minh đầy đủ rằng các đối tác của Vạn Sự Lợi đều là những doanh nghiệp lớn, chất lượng vượt trội và có thương hiệu nổi tiếng.

giải thưởng

ĐỐI TÁC & KHÁCH HÀNG

đối tác khách hàng

ĐỐI TÁC CUNG ỨNG

Đối tác là nền tảng của thành công đối với bất kỳ doanh nghiệp nào, và Vạn Sự Lợi cũng không ngoại lệ. Công ty đã xây dựng một mạng lưới đối tác rộng lớn, bao gồm các nhà cung cấp hàng đầu trong ngành, các nhà tích hợp hệ thống và các công ty tư vấn.

Vạn Sự Lợi hợp tác với các nhà cung cấp hàng đầu trong ngành, chẳng hạn như Neway, Gweike, Herolaser, Gfir…. , để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ công nghệ tiên tiến nhất cho khách hàng. Những mối quan hệ này đảm bảo rằng Vạn Sự Lợi luôn đi đầu trong công nghệ và có thể cung cấp cho khách hàng các giải pháp mới nhất. 

đối tác cung ứng

CAM KẾT GIÁ TRỊ

Vạn Sự Lợi cam kết tuân thủ các giá trị đề ra nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng, đối tác và các nhà đầu tư, đồng thời làm cơ sở cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

SỨ MỆNH

Chuyên nghiệp về máy móc công nghiệp CNC, Vạn Sự Lợi luôn đi đầu trong cung cấp các giải pháp về máy móc tự động hóa trong mọi lĩnh vực theo hướng tiết kiệm điện năng, bảo vệ môi trường, mang lại những lợi ích tốt nhất và niềm tin cho khách hàng.

Luôn nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ hướng tới tiện nghi, sang trọng và sức khỏe cho người sử dụng luôn là tôn chi hàng đầu của Vạn Sự Lợi Group

vansuloi showroom
Shopping Cart
All in one
Scroll to Top