Trang chủ Công ty Đối Tác Nhà Cung Ứng
  • Facebook
  • Youtube
  • Email
Công Ty TNHH Trung Á Máy Công Cụ Sản Xuất Maanshan

      Công Ty TNHH Trung Á Máy Công Cụ Sản Xuất Maanshan (ZYMT) là một nhà sản xuất chuyên nghiệp hàng đầu và là nhà cung cấp toàn cầu của tấm kim loại cho máy gia công trung tâm. Công ty được thành lập vào tháng 10 năm 2001, bắt đầu sản xuất từ năm 1998, là một tập đoàn kỹ thuật cao và nằm trong khu vực công nghệ của quốc gia. Công ty chuyên sản xuất phanh ép thủy lực CNC (Đã đồng bộ hóa/ Thông thường), máy cắt kim loại laser CNC, máy cắt chém thủy lực CNC và máy cắt chùm xoay (CNC / NC).

      Vốn đăng ký của công ty là khoảng 860.000USD, chiếm 100.000 mét vuông và một xưởng sản xuất 50.000 mét vuông, trở thành một trong những cơ sở lớn nhất Trung Quốc cho máy móc chế tạo kim loại tấm chuyên nghiệp. Tổng lực lượng lao động tại ZYMT hiện nay là 450 nhân viên và bao gồm các nhà khai thác máy được đào tạo trình độ cao và kỹ thuật lắp ráp được hỗ trợ bởi đội ngũ kỹ sư và nhà thiết kế đầy kinh nghiệm.

      Tất cả các sản phẩm ZYMT được sản xuất với tiêu chuẩn tốt của Trung Quốc AAA và được công nhận bởi chứng chỉ ISO 9001: 2008 và CE là tùy chọn. Trong những năm qua ZYMT đã tiến triển để trở thành một nước xuất khẩu lớn của máy móc kim loại tấm cho thị trường thế giới với khách hàng đặt tại tất cả các quốc gia tiêu thụ máy công cụ.

      ZYMT đại diện tại hơn 60 quốc gia và khu vực trên toàn thế giới thông qua các đại lý được chỉ định. Với kinh nghiệm kỹ thuật lâu dài và mạnh mẽ, ZYMT mong muốn trở thành một công ty xây dựng máy móc chuyên nghiệp phục vụ cho ngành công nghiệp này.

        Website: zymt.cn/en/

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Các bản tin liên quan
  GWEIKE